https://vietseo.com/dichvuseo/

Lĩnh vực có nhu cầu lao động thời vụ cũng khá đa dạng, nhiều nhất có thể kể đến chế biến

Tại Việt Nam luôn thiếu nghiệm trọng lao động trình độ cao, lao động được đào tạo, lao động có kỹ năng…

- lao động phổ thông di cư từ nông thôn đến thành thị, các khu công nghiệp chỉ đăng ký tạm trú, không có hộ khẩu, gặp khó khăn về nhà ở, học tập, chữa bệnh.. do đó không có khả năng đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế của các vùng, các khu công nghiệp, khu chế xuất.

Những Vấn Đề Mà Doanh Nghiệp Thường Gặp Với Người Lao Động Phổ Thông

Do lao động phổ thông di cư từ nông thôn nên có tư duy mùa vụ, không làm việc ổn định; điều này khiến các doanh nghiệp luôn đau đầu trong việc đảm bảo số lượng lao động duy trì sản xuất, nhất là sau những dịp lễ tết hoặc vào mùa vụ nông nghiệp.

Đa số lao động phổ thông trình độ chưa cao nên việc tuân thủ các nội qui của công ty, doanh nghiệp còn hạn chế, đôi khi mang suy nghĩ của địa phương vào cách ứng xử trong công việc.

Việc quản lý người lao động của các nhà máy xí nghiệp thường gặp khó khăn, do họ không làm việc ổn định, và dễ bị tác động bởi những người xung quanh.

Người lao động không muốn tham gia Bảo hiểm xã hội vì chỉ mong muốn nhận được tiền ngay, điều này cũng làm cho doanh nghiệp có nguy cơ bị xử lý vì vi phạm qui định, nhưng nếu không chấp nhận theo ý người lao động (trả tiền bảo hiểm vào lương) thì dễ bị mất lao động.

Những Vấn Đề Tồn Tại Của Doanh Nghiệp

Nhiều cửa hàng mong muốn lợi thế cạnh tranh về thu nhập của lao động phổ thông nên chủ động chuyển 21,5% số
doanh nghiệp phải đóng BHXH vào lương.

Chưa phải tất cả nhân viên nhân sự của các doanh nghiệp nắm rõ về nghiệp vụ, hay các qui định của pháp luật, hoặc chưa update các qui định mới, do đó rất dễ dẫn đến các sai sót trong việc thực hiện quy định pháp luật thuộc trách nhiệm của người sử dụng lao động.

Chi phí quản tuyển dụng cao, việc tuyển dụng chậm và khó khăn, khó giữ chân người lao động.

- Cho thuê lại lao động, cung cấp lượng lao động nhanh chóng kịp thời theo nhu cầu sản xuất thực tế của công ty, doanh nghiệp.

- Hợp thức hóa lao động, giúp cho doanh nghiệp giảm áp lực quản lý người lao động.

- Dịch vụ tính lương, khai báo bảo hiểm xã hội, tính thuế thu nhập cá nhân, đảm bảo tuân thủ đúng các qui định của pháp luật nhằm giảm thiểu rủi ro hậu kiểm giúp doanh nghiệp yên tâm phát triển.

- Dịch vụ cung cấp lực lượng hỗ trợ bán hàng, khảo sát thị trường, giới thiệu sản phẩm, cung cấp PGs, Salesforce ...

Việc sử dụng dịch vụ của Cung ứng lao động phổ thông giúp cho doanh nghiệp được lợi thế cạnh tranh để chuyển chi phí nhân công vốn được xem là định phí, thành biến phí có hóa đơn.

Cung ứng lao động phổ thông với hơn 10 năm kinh nghiệp cùng đội ngũ nhân sự am hiểu pháp luật và gần 20.000 lao động phổ thông đã là đối tác đắc lực giúp cho hơn 500 doanh nghiệp trong cả nước yên tâm phát triển.

Cung ứng lao động phổ thông ngoài sự ghi nhận của của khách hàng còn nhận được nhiều giải thường và tuyên dương của các cơ quan ban ngành như:

- Chứng nhận Top 10 Thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tin dùng 2014,

- Giấy khen của Cục thuế Thành phố Hồ Chí Minh năm 2015,

- Giấy khen của Tổng Cục thuế năm 2016,

- Giấy khen của UBND tỉnh Bình Dương năm 2017,

- Bằng khen của Bộ Tài chính năm 2017.

Cung ứng lao động phổ thông đã và đang là lựa chọn đáng tin tưởng cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực lao động việc làm… Và là giải pháp tối ưu để các doanh nghiệp giải quyết những nút thắt khó khăn với tình trạng lao động hiện tại.

Thực tế đã cho thấy TP Hồ Chí Minh luôn được coi là “đầu tàu” kinh tế của nước ta. Cơ cấu kinh tế TP Hồ Chí Minh đang theo xu hướng công nghệ cao; đòi hỏi chất lượng nguồn nhân lực để đáp ứng. Phát triển nguồn nhân lực chính là một trong những vấn đề quan trọng của thành phố. Câu chuyện thiếu – thừa lao động tại TP Hồ Chí Minh được nhắc đi nhắc lại nhiều lần; là bài toán khó giải đáp. Sự ra đời của dịch vụ cung ứng lao động tại thành phố Hồ Chí Minh đã giúp cho thành phố giải quyết được nhu cầu nhân lực đang khan hiếm hiện nay. Xem thêm: cung ứng thợ có tay nghề tpHCM

Một nghịch lý đang xảy ra tại thành phố Hồ Chí Minh nhiều năm nay về tình trạng thiếu – thừa lao động.

Tại TP Hồ Chí Minh đang thừa lao động phổ thông, nhưng lại thiếu nhân lực có trình độ cao. Nguồn nhân lực của thành phố Hồ Chí Minh đang

https://vietseo.com/dichvuseo/

Yếu tố vùng miền là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc lựa chọn công ty Việt SEO. Bạn sẽ dễ dàng gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với công ty Việt SEO mà bạn đang mong muốn hợp tác thay vì trao đổi qua mail và điện thoại. Điều nay ngoài việc giúp bạn truyền tải chính xác các yêu cầu và mong muốn trong việc quảng bá website của mình đến các đối tác, giúp bạn củng cố thêm lý do lựa chọn và tin tưởng quyết định hợp tác của mình. Làm việc với đội ngũ người thật việc thật bao giờ cũng an tâm hơn với một đội ngũ chỉ biết qua profile trên website.

đến các ngành kỹ thuật cao nhưng lực lượng lao động còn rất hạn chế; chưa đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về số lượng lẫn chất lượng của nhà tuyển dụng. Do đó, nghịch lý về lao động vẫn tiếp tục diện ra trong nhiều năm qua. Thành phố có nguồn lực dồi dào, nhu cầu việc làm lớn nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn thiếu lao động. Sự ra đời của dịch vụ cung ứng lao động tại thành phố Hồ Chí Minh đã giúp cho nhiều công ty giải quyết thực trạng này.
Cung ứng lao động tại thành phố Hồ Chí Minh

Cung ứng lao động là giải pháp được nhiều công ty, doanh nghiệp tìm đến với mong muốn có được nguồn lực dồi dào, chất lượng. Lao động tại TP Hồ Chí Minh bao gồm lao động phổ thông và lao động chất lượng cao. Dịch vụ cung ứng lao động tại thành phố Hồ Chí Minh do Cung ứng lao động phổ thông phát triển đáp ứng được cho quý công ty về cả hai nguồn lực trên.

Hiện nay các doanh nghiệp luôn phải đối mặt liên tục với những đơn hàng giá trị và quan trọng cùng những yêu cầu khắt khe. Những lúc như vậy điều đặt ra là nhân lực của công ty phải đảm bảo cả số lượng, chất lượng. Cung ứng lao động tại thành phố Hồ Chí Minh giúp cho quý công ty giải quyết mọi vấn đề.

Hệ thống dịch vụ việc làm đóng vai trò quan trọng với sự hình thành, phát triển của thị trường lao động. Cung ứng lao động tại thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành cầu nối giữa người sử dụng lao động và lao động. Trong thực tế; không chỉ ở TP Hồ Chí Minh mà nhiều địa phương khác như Bình Dương, Bình Phước, Long An;.. cũng đang thiếu hụt nguồn lao động nghiêm trọng.

Là công ty cung ứng lao động chuyên nghiệp với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng lao động; Cung ứng lao động phổ thông sở hữu đội ngũ nhân lực nhanh nhẹn, kinh nghiệm mang đến dịch vụ uy tín. Cung ứng lao động tại thành phố Hồ Chí Minh là một trong những lĩnh vực mà chúng tôi đã và đang nhận được sự tín nhiệm từ nhiều doanh nghiệp. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn được thể hiện bởi thành quả của người lao động. Nguồn lao động chất lượng cao luôn được tuyển chọn một cách kĩ lưỡng; nguồn lao động phổ thông được tuyển chọn một cách đầy đủ; tất cả đều nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trên địa bàn.

Lợi ích doanh nghiệp nhận được khi sử dụng dịch vụ

Bằng công tác quản lý sát sao, năng lực cao và chuyên nghiệp; cung ứng lao động tại thành phố Hồ Chí Minh do Cung ứng lao động phổ thông phát triển luôn được nhiều khách hàng ủng hộ. Một số ưu điểm nổi trội khi quý công ty sử dụng dịch vụ của Cung ứng lao động phổ thông:

Đáp ứng nhanh chóng nguồn lực chất lượng cao đang thiếu hụt tại TP Hồ Chí Minh
Giảm thiểu chi phí tuyển dụng, giám sát, chấm công, quản lý nhân viên.
Được cung cấp đầy đủ số lượng lao động phổ thông khi cần thiết
Nhanh gọn và đảm bảo trong khâu thủ tục hành chính
Các chế độ linh hoạt với nhu cầu sản xuất của công ty

Lợi ích với người lao động

Cái ” Tâm” luộn được coi là kim chỉ nam hoạt động của Tâm Đức. Chúng tôi đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu đặc biệt là với ngành dịch vụ đặc thù. Nhờ cái “tâm” ấy mà Tâm Đức đã thành công trong cung ứng lao động; đặc biệt là cung ứng lao động tại thành phố Hồ Chí Minh. Những lợi ích mà người lao động có thể nhận được:

Nguồn lao động chất lượng cao được tìm đúng với việc làm mình yêu thích
Lao động chất lượng cao, lao động phổ thông được hưởng mức lương đúng năng lực
Giải quyết tình trạng thất nghiệp cho nhiều người
Người lao động được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, môi trường nước ngoài.
Được hưởng các chế độ phúc lợi xã hội đầy đủ.

Phân tích vị trí tuyển dụng và cung cấp ứng viên phù hợp cho đối tác

Bộ phận Tuyển dụng tiến hành viết lại mô

công việc, chân dung ứng viên tiềm năng sau đó gửi lại cho khách hàng kiểm tra và xác nhận. Hiện TopG Việt Nam đang sở hữu nguồn dữ liệu ứng viên lớn và chất lượng, được update (update) liên tục. Cùng với đó là đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và mạng lưới rộng khắp, đảm bảo giải quyết được mọi vấn đề nhân sự doanh nghiệp bạn đang phải đối mặt.

Hỗ trợ sau tuyển dụng

Các chuyên viên của chúng tôi luôn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng 24/7. Với mỗi vị trí tuyển dụng TopG đều có chính sách bảo hành 2 tháng nếu doanh nghiệp cảm thấy ứng viên không phù hợp hoặc ứng viên dừng công việc trong thời gian bảo hành.

Cung ứng lao động phổ thông với số lượng lớn cho các nhà mày sản xuất tại các khu công nghiệp. Với đội ngũ chuyên viên tuyển dụng chuyên nghiệp TopG cung cấp giải pháp chuyên biệt dựa vào tình hình thực tế của nhu cầu khách hàng, từ việc đưa ra chiến lược, kế hoạch tuyển dụng nhằm đảm bảo yêu cầu về thời gian và chất lượng.

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp cần số lượng lớn nhân sự trong một khoảng thời gian theo yêu cầu của hoạt động sản xuất kinh doanh khi mà bộ phận nhân sự nội bộ không thể thu hút, tuyển dụng được số lượng lớn nhân sự trong thời gian ngắn

Top G giúp cung cấp đầy đủ và kịp thời số lao động có tay nghề cần thiết cho Quý Công Ty có hoạt động sản xuất, kinh doanh đặc thù hay theo thời vụ, giúp Quý Công Ty đỡ mất thời gian và chi phí tuyển dụng, đào tạo.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, đầy năng động và nhiệt huyết, Kiến Nghiệp cam kết chất lượng dịch vụ cao nhất nhằm đem lại hiệu quả thiết thực cho quá trình hoạt động và kinh doanh của các cơ quan, doanh nghiệp.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông tại TPHCM

TP. HCM là khu vực thành phố lớn, sầm uất, các công ty mọc lên như nấm đủ các ngành nghề khác nhau. Song song với đó là số lượng dân số đông, người trong độ tuổi lao động chiếm thành phần chính. Có thể đánh giá ở thành phố lớn có rất nhiều công việc khác nhau, từ mức độ đơn giản tới phức tạp, yêu cầu trình độ và kỹ năng. Vì vậy đặt ra bài toán kết nối người lao động và doanh nghiệp, để hiệu quả điều này thì các công ty làm dịch vụ cung ứng lao động phổ thông ra đời và lớn mạnh nhanh chóng.

TPHCM không những có nhiều khu trung tâm thương mại mà còn có khu công nghiệp ở ngoại ô, vùng ven được đầu tư từ nước ngoài và các dự án kinh tế trọng điểm. Ở đó nhu cầu về nguồn lao động phổ thông tăng nhanh chóng nên việc tuyển dụng cũng đôi lúc gặp khó khăn. Khi đó muốn tìm số lượng lao động đông thì các doanh nghiệp sẽ tìm tới các công ty cung ứng.

Vớ dịch vụ cung ứng lao động sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp đơn vị tuyển được lao động và người đi xin việc thuận lợi hơn. Các công ty dịch vụ có đa dạng cách thức làm việc, ngoài thị trường độ uy tín cũng khác nhau nên khi xác định làm việc bạn nên tìm hiểu kỹ.

Ưu điểm của dịch vụ cung ứng lao động phổ thông

Có thể nói dịch vụ cung ứng lao động phổ thông mang lại nhiều lợi ích thiết thực với doanh nghiệp và cả người lao động. Cụ thể như sau:
Linh động bổ sung lực lượng nhân sự

Nhu cầu của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài ở Việt Nam đủ các ngành nghề như may mặc, sản xuất cơ khí, hàng tiêu dùng, điện tử,…Các doanh nghiệp trong nước cần nhân công số lượng lớn đảm nhiệm thực hiện các công việc sản xuất, gia công hàng hóa, sắp xếp, soạn hàng,…rất cao. Khi đó các đơn vị sẽ tìm đến công ty cung ứng lao động để tuyển được đủ số lượng nhân viên nhanh chóng đáp ứng nhu cầu công việc mà lại có kinh nghiệm, tay nghề.

Cung cấp kịp thời lao động

Khi nào cần thì các cá nhân, đơn vị cứ liên hệ với công ty sẽ được cung ứng lao động kịp thời, không phải chờ đợi ảnh hưởng tới quá trình công việc. Doanh nghiệp có thể an tâm vận hành quy trình sản xuất.
Tạo sức hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư

Dịch vụ thuê lao động phổ thông cũng tạo được sức hút của công ty, doanh nghiệp hơn với các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Vì công ty đầu tư sẽ đổ vốn trực tiếp vào các hoạt động sản xuất kinh doanh thu lợi nhuận.
Lợi ích cho các công ty, xí nghiệp

Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp thu như sau:

Giảm tải việc tuyển dụng nhân sự liên tục
Giảm khâu đào tạo, thử việc mất thời gian và công sức, đơn giản các thủ tục hành chính
Linh hoạt thay đổi theo nhu cầu của đơn vị, khi cần thì thuê không thì lại chấm dứt dịch vụ
Đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng lao động phổ thông
Giảm tối đa chi phí quản lý, giảm rủi ro trong công tác hành chính nhân sự, tiết kiệm được các khoản bảo hiểm y tế, BH TN, BHXH, …
Tuyển được số lượng nhiều nhân viên biết việc, có kỹ năng tốt, tác phong chuyên nghiệp
Được phép đổi người lao động khi cần thiết.

Lợi ích với người lao động

Đối với người lao động thì dịch vụ này cũng mang lại nhiều lợi ích cụ thể:
Mang lại công việc của người dân, không bị thất nghiệp

Người lao động sẽ làm việc trong môi trường chuyên nghiệp

Được hưởng lương và các chế độ khác đầy đủ

Các loại hình cung ứng lao động phổ thông

Dịch vụ lao động cũng có nhiều loại hình khác nhau, người lao động có thể lựa chọn việc phù hợp với bản thân:
Lao động thời vụ làm việc theo giờ, bán thời gian

Một số công việc tiêu biểu

Công việc tạp vụ trong quán ăn, nhà hàng, khách sạn
Giúp việc theo giờ, theo ngày
Vệ sinh dọn dẹp nhà cửa theo giờ theo buổi cho các gia đình, cơ quan, văn phòng.

Cho thuê lao động ngắn hạn, dài hạn

Lao động phổ thông thực hiện các công việc như:

Nhân viên giao hàng
Nhân viên bảo vệ
Nhân viên bán hàng
Nhân viên nấu ăn, phục vụ trong khách sạn, nhà hàng, trường học, bệnh viện
Công nhân nhà máy, công trình xây dựng, xí nghiệp
Công nhân hàn, cơ khí, điện lực, nước, điện, làm nhôm kính, làm cửa
Thợ sơn.

Cho thuê lại lao động giải quyết các đơn hàng ngắn hạn

Các công việc tiêu biểu

Nhân viên bốc xếp
Lao động vận hành máy móc, dây chuyền sản xuất.

Cung ứng lao động phổ thông cung cấp


Tạo website bán hàng Tại sao nên chọn Dịch vụ cho thuê cung ứng lao động, Tạo sự tin tưởng về dịch vụ, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của các bên Từ đó, tăng cường tính hiệu quả, nâng cao uy tín của các bên và
© 2007 - 2022 http://vemaybay.daymanglan.com
- Phone: +84-908-744-256